Home » » 4 MC dẫn dắt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

4 MC dẫn dắt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Written By small duck on Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016 | 23:47

- Vòng Chung kết cục thi dung nhan to nhất Việt Nam năm nay sẽ đặt dẫn dắt do 4 bộ mặt: Á hậu hĩ Thuỵ Vân, ca sĩ - MC Ái Phương, Vũ Mạnh Cường baking soda mua ở đâu Đức Bảo.

Chỉ còn 2 ngày nữa, vòng Chung kết Hoa hậu hĩ Việt Nam 2016 sẽ diễn ra cùng sự háo hức chờ đơn dung nhan mới lên ngôi.

MC mực đêm Chung kết năm nay đã đặt chính thức công ba, gồm 4 bộ mặt thân thuộc cùng khán ra bộ và đặt cứt thành 2 kép hát dự dẫn dắt chương trình: Á hậu hĩ Thuỵ Vân - Vũ Mạnh Cường và ca sĩ, Siêu mẫu ta Ái Phương - Đức Bảo.

Người xinh Thuỵ Vân chừng giành danh hiệu Á hậu hĩ 2 - Hoa hậu hĩ Việt Nam 2008 và chóng chóng phát triển khoẻ ở lĩnh vực dẫn chương trình sau cược thi. Ngoài việc làm MC, cô còn là doanh nhân trẻ có tiếng tại khu vực phía Bắc. Trong khi đó, bạn dẫn mực cô - MC Vũ Mạnh Cường cũng có thâm niên giàu năm dẫn dắt các cược thi dung nhan.

4 MC thay phiên dẫn Chung kết Hoa hậu hĩ Việt Nam 2016

Á hậu hĩ Thuỵ Vân - MC Vũ Mạnh Cường

Đối cùng nữ ca sĩ, siêu mẫu ta Ái Phương, giàu khán ra bộ đã quen chộ người xinh xuất hiện cùng tư cách người dẫn chương trình lan truyền hình chuyên nghiệp trong suốt các event bay thời kì. Ở lĩnh vực MC, dù chỉ là “lấn sân” mà Ái Phương tỏ ra có tần hay và cũng đặt chú ý tại phía Nam. Đồng hành cùng cô là “Én vàng” 2013 Đức Bảo. Chàng MC hoạt ngôn mực chương trình “Café sáng cùng VTV 3” đặt đánh giá rất cao bay khả hay dẫn Song của.

4 MC dẫn dắt Chung kết Hoa hậu hĩ Việt Nam 2016

Siêu mẫu ta Ái Phương - MC Đức Bảo

Theo thông tin trường đoản cú BTC, đêm Chung kết đã có tình trạng “cháy vé” khi các của giá vé VIP (của giá 25 triệu) không còn, đốn dành cho khách mời và nhà tài trợ, của vé của phổ thông trường đoản cú 3-5 triệu cùng cũng chỉ còn 100 vé.

Với việc bị tước đoạt quyền giao lại vương vãi miện cho Tân Hoa hậu hĩ Việt Nam 2016 và cấm xuất hiện cùng tư cách khách mời, Hoa hậu hĩ Kỳ Duyên cũng san sẻ việc sẽ không dự đêm Chung kết cùng tư cách khán ra bộ tới xem.

Vũ Quân suốt>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.