Home » » Giảm 17kg trong 3 tuần nhờ thi gameshow

Giảm 17kg trong 3 tuần nhờ thi gameshow

Written By small duck on Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016 | 23:47

- Đây là đơn trong suốt mạng những dài hợp hỉ cho chộ sự nỗ lực ra vẻm bốc đặng đáp ứng ăn tiêu chấy chương trình mức gameshow “Bước khiêu vũ nghìn bốc” vụ 2.

Vừa qua, chương trình lan truyền hình thực tại dành cho những người nhẹ ký “Bước khiêu vũ ngàn cân” đấu lên sóng mùa 2.

Sau mùa 1 cùng thắng lợi mức chàng hotboy Hà Nội - Ngọc Sơn và vũ công Phạm Lịch, chương trình đã tạo cồn lực cho rất giàu người dư cân dự cùng hy vọng sẽ có thêm cồn lực ra vẻm ký thông qua hình củac khiêu vũ. Quán quân Ngọc Sơn cho biết anh đã ra vẻm đặng 19kg sau khi dự cược thi.

Từ hơn 3.000 hồ sơ dự thi, BTC đã lựa ra 12 khuân mặt có chỉ mạng BMI (lượng mỡ màng dư phân bình phương chiều cao) cao nhất qua giàu vòng thi khiêu vũ tại các khu vực tuyển chọn đâm. Hầu cả đều là các thí đâm có chửa qua dài chừng khiêu vũ múa.

Thí đâm ra vẻm 17kg trong suốt 3 kì nhờ thi gameshow

12 thí đâm mức "Bước khiêu vũ ngàn cân 2016"

Bà Đỗ Kim Nhung (Điều hành đâm sản chương trình) cho biết: “Đây là cược thi đầu tiên tại Việt Nam giành cho những người “quá khổ” và tạo cồn lực thúc ập các thí đâm ra vẻm cân an toàn, lành khoẻ. Ngoài nguyên tố thi, chúng tôi tạo cho các em sân nhởi phối hợp cùng việc ra vẻm cân. Các em còn bị đặng vào áp lực bắt phải ra vẻm cân phải muốn đấu dự cược thi".

Trong mạng 12 thí đâm năm nay, đáng chú ý nhất là Lê Văn Thao (19 giai đoạn, Hà Nội) đã ra vẻm đặng 16,9kg sau 3 kì luyện xấp và thi. Thí đâm Ngọc Khánh (Đà Nẵng) cũng ra vẻm đặng 11kg cùng trong suốt thời kì này.

Thí đâm Lê Văn Thao cho biết: "Ngoài việc xấp khiêu vũ, em phải xấp dạng lực, các bài xấp ra vẻm mỡ màng. Khẩu phần ăn cũng đổi thay rất khủng khiếp, lực ăn trong suốt chương trình chỉ kì 1/10 so cùng bình đền. Các loại gia vị, nước chấm đều bị cấm, Chỉ có dạng ăn bầy luộc và tối đa 1 thìa cơm. Từ 136kg, bây giờ em đã ra vẻm còn 119kg và trang mục tiêu là phải ra vẻm đủ 50kg trong suốt chương trình”.

Thí đâm ra vẻm 17kg trong suốt 3 kì nhờ thi gameshow

Thí đâm Văn Thao cùng cùng bạn khiêu vũ - dancer Tố Như.

Năm nay, MC chương trình là Trấn Thành. BGK gồm nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, biên tôn giáo múa John Huy Trần và đơn giám khảo luân phiên đổi thay hàng kì là Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Noo Phước Thịnh…

Mr Đàm san sẻ: “Đây là mùa của 2 tôi ngồi dốt giám khảo, dù yêu xót các em phải luyện xấp nhẹ nhọc đặng ra vẻm ký, bị tâm lý bay hình hình mà tôi đã phải răn đe, cương trực đặng các em có ý chí ra vẻm cân”.

So cùng mùa 1, việc không có danh hài Hoài Linh xuất bây giờ trên “dốt nóng” cũng khiến Đàm Vĩnh Hưng bớt e dè khi dấn xét. Năm trước, Mr Đàm và Hoài Linh đền xuyên xảy ra những “xung đột” trong suốt việc dấn xét thí đâm. “Ông hoàng lạc Việt” cho biết: “Không có anh Linh, tôi tâng hơn, không phải gồng mình, kính nể mặt, e chặt chịa chém thì bị khán ra vẻ biểu là “trả treo” cùng đàn anh”.

Giảm 17kg trong suốt 3 kì nhờ thi gameshow

Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình thoải mái dấn xét thí đâm hơn trong suốt mùa năm nay vì không phải "đụng độ" danh hài Hoài Linh.

Giải thưởng cho thí đâm giành ra vẻi Quán quân năm nay là 500 triệu bầyng. Chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng kì trên kênh VTV3 từ bỏ 28/08.

Vũ Quân suốt>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.