Home » » Batdongsan.com.vn - 9 năm trưởng thành và phát triển

Batdongsan.com.vn - 9 năm trưởng thành và phát triển

Written By Tin tcc on Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016 | 21:17

Bắt đầu từ mốc 8.000 lượt truy cập vào năm 2008, sau đó Batdongsan.com.vn liên thuoc cuong duong tot nhat tục có sự tăng trưởng mạnh, vượt các website về nhà đất tại Việt Nam và vươn lên xác lập vị trí là kênh thông báo số bất động sản 1 vào tháng 7/2010. Đến nay, website đạt lượng truy cập trên 4,7 triệu lượt/tháng (chỉ tính riêng trên phiên bản desktop), trở thành kênh thông tin về nhà đất có lượng truy cập cao nhất Đông Nam Á, bỏ xa website đứng thứ 2 là Propertyguru.com.sg (Kênh thông tin bất động sản lớn nhất Singapore với 1,73 triệu lượt truy cập). Lượng truy cập này của Batdongsan.com.vn thậm chí còn cao hơn tổng lượt truy nhập của cả 3 website bất động sản hàng đầu của Singapore, Thái Lan và Malaysia cộng lại.

Lượng thâm nhập tăng trưởng gần 300% từ năm 2011 đến đầu năm 2015, giúp Batdongsan.com.vn khẳng định vị thế là nơi đăng tin, lăng xê bất động sản tốt nhất Việt Nam, với hiệu quả vượt trội so với man di kênh thông tin khác. Cụ thể, mỗi thông tin rao bán, cho thuê bất động sản trên Batdongsan.com.vn có lượt xem và hiệu quả truyền thông suốt cao hơn ít nhất từ 4 – 6 lần so với các kênh truyền thông suốt lớn về nhà đất khác.

Để đạt được những con mệnh ấn tượng trên, ngay từ khi ra đời, Batdongsan.com.vn luôn luôn đề cao tôn chỉ: uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng phục và đối tác. Đồng thời, website luôn luôn hướng đến mục tiêu khẳng định vị thế là kênh thông tin hiệu quả và phổ quát nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng về bất động sản và danh thiếp lĩnh vực liên quan.

Hiện tại, Batdongsan.com.vn đang sở hữu số lượng trên 1 triệu các tin rao bất động sản đang được giao dịch và cập nhật liên tục mỗi ngày hơn 10.000 bất động sản bán và cho thuê mới. Ngoài tin rao, website còn cập nhật liên tục và đầy đủ diễn biến của thị trường bất động sản, cung cấp những bài viết phân điển tích sâu sắc cùng nhiều dự báo chính xác về thị trường. Đây là nguồn thông báo vô cùng quý giá, nhất là với những người có nhu cầu mua, bán, kinh doanh, tư vấn bất động sản. Website còn là kênh thông báo đặc biệt hữu ích với những ai có nhu cầu tham vấn thông tin về pháp lý đất đai, xây dựng, kiến trúc nhà ở, thiết kế nội ngoại thất, phong thủy nhà ở – văn phòng...

Tập trung vào người dùng, trong 9 năm qua, Batdongsan.com.vn đã khai triển và dùng hơn 30 công nghệ, tính chất năng và kỹ thuật mới lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, đem lại cho web những tiện ích và công hiệu vượt trội: tổ chức website thông minh, tìm kiếm bất động sản theo nhiều tiêu chí roket 1h khác nhau (bản đồ, khu vực và bán kính…). Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn còn cung cấp màng lưới tương tác, cho phép người dùng có thể trao đổi, thảo luận san sớt thông tin trực tiếp kiến phê chuẩn các diễn đàn, cửa hàng phục chat… 

Hơn thế nữa, để đồng hành cùng các đối tác Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong xu thế "vươn ra thế giới", Batdongsan.com.vn đang đẩy mạnh hợp tác với nhiều website và tổ chức bất động sản lớn trong khu vực, nhằm kết nối và mang lại những thời cơ kinh doanh lớn cho danh thiếp đối tác Việt Nam tại danh thiếp thị trường học tiềm năng lân cận.

Những thành tựu đã đạt được trở thành nền móng kiên cố giúp Batdongsan.com.vn càng ngày càng lớn mạnh, tiếp kiến thô tục khai triển và cho ra mắt những tính năng đột phá hơn nữa trong thời gian sắp tới để phục vụ tốt hơn nữa mọi nhu cầu dù khó tính nhất của mỗi người dùng. Phương châm "Luôn cố gắng phục vụ khách đầu hàng tốt hơn" vẫn sẽ luôn là kim chỉ nam trong mọi chiến lược phát triển của Batdongsan.com.vn trong tương lai. 

BBT Batdongsan.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.