Home » » Trị rối loạn tiêu đâm hiệu quả

Trị rối loạn tiêu đâm hiệu quả

Written By Tin tcc on Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016 | 23:19

Khi gặp phải một số triệu chứng về rối loạn tiêu hoá, bạn nên để ý hơn tới chế độ ăn mua baking soda o dau uống. Dưới đây là một mệnh mẹo nhỏ có thể giúp bạn cải thiện tình trạng hệ tiêu hoá suy yếu.

Táo làm giảm triệu chứng rối loạn tiêu hoá

1. Bánh quy giòn

Đây là loại thực phẩm bạn có thể sử dụng mỗi khi hệ tiêu hoá không hoạt động một cách trơn tru. Thành phần chứa trong bánh quy giòn chứa nhiều chất dễ tiêu hoá.

2. Táo

Trong quả táo có chứa khá nhiều chất xơ không hoà tan, lượng pectin phong phú và danh thiếp enzyme khách trong quả táo kích thích tiêu đâm ra đồng thời có thể hỗ trợ thân thể thải những chất khó tiêu ra khỏi cơ thể.

3. Trà thảo dược

Trong những lúc bị đau bụng do rối loạn tiêu hoá, bạn có thể uống 1 cốc trà hoa cúc để giảm triệu chứng này. Vì tác dụng của trà hoa cúc là giảm viêm.

4. Quế

Điều trị rối loạn tiêu đâm ra bằng dạ dày rất hiệu quả. Khi bạn có những hiện tượng như đầy hơi chẳng hạn, ăn một tẹo quế có trạng thái làm giảm hiện tượng nhanh chóng.

5. Quả bơ

Bơ chứa hàm lượng kali, chất xơ…dồi dào giúp làm giảm cơn đau bụng hiệu quả.

6. Súp gà

Khi lòng dạ yếu, bạn nên ăn 1 chén súp gà mê hoặc có trạng thái là một chén canh, cháo để tạo một lớp bao phủ để bảo vệ dạ dày. Nguồn: Theo Thanhnien mua baking soda o dau

Tweet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.