Home » » Tiêm phòng cúm trước khi mang thai

Tiêm phòng cúm trước khi mang thai

Written By Tin tcc on Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016 | 19:44

Cảm cúm khi mang thai luôn là một sự lo âu với danh thiếp mẹ bầu. Bởi quá baking soda la gi đệ trình điều trị cần rất thận trọng và có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Có nhiều phương pháp phòng ngừa, giảm nguy cơ bị cúm trong đó có tiêm phòng cúm trước khi mang thai. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng hiểu rõ về phương pháp này. Vậy hiệu quả thực sự của tiêm phòng cúm, thành thử tiêm phòng vào thời điểm nào, mời độc giả theo dõi qua bài viết dưới đây.

1- Tác dụng của việc tiêm phòng cúm trước khi mang thai

Thời tiết chuyển mùa, từ nóng bất thần chuyển sang lạnh khiến chúng ra rất khó chịu và đây cũng là thời khắc thuận tiện cho nhiều bệnh phát đâm ra và lây lan trong đó có bệnh cúm. Theo khuyến cáo của các y bác sỹ, không tiền trẻ em mà ngay cả người lớn  cũng thành thử tiêm phòng cúm đặc biệt là chị em có dự kiến sinh em bé trong tương lai. Từ trước đến nay, đàn bà mang thai đã được tiền định nên chích ngừa cúm, chưa có một thưa nào cho thấy vắc -xin này gây hại cho thai nhi. Trong khi đã có rất nhiều phụ nữ mang thai bị tử vong do bệnh cúm mà đáng lẽ tỷ lệ này sẽ giảm xuống rất nhiều nếu chị em được chích ngừa cúm trước đó. Tiêm phòng cúm trước khi mang thaiTiêm phòng cúm trước khi mang thai có tác dụng giảm thiểu nguy cơ bị cúm, giúp giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra trong thời đoạn của thai kỳ. Thuốc chủng ngừa cúm phải mất khoảng một tuần mới có hiệu quả. Vậy nên nếu bạn chờ đến giữa mùa cúm bạn mới tiêm phòng thì rất có trạng thái bạn đã bị cúm từ trước đó và lúc đó thì vác-xin phòng cúm sẽ không có hiệu lực.

2- Khi nào chị em nên tiêm phòng cúm ?

Chị em cần chủng ngừa cúm hàng năm. Nhiều khi danh thiếp virus cúm có những đột biến khác nhau ở mỗi mùa. Vậy thành ra chị em sẽ cần chích ngừa mũi cúm theo từng thời điểm và mỗi năm để có thể tránh được những sự đột biến của bệnh. Ngay cả khi chị em đã chích ngừa trong mùa bệnh trước thì đến mùa bệnh này bạn vẫn thành ra tiêm mũi nữa để yên lòng hơn. Thời điểm cần tiêm phòng đó là chí ít 3 tháng trước khi mang thai để phòng tránh những bị hắt hơi, sổ mũi, cúm trong suốt thai kỳ. Trung tâm ngăn ngừa và baking soda la gi kiểm soát dịch bệnh Mỹ khuyến cáo, bà bầu nên tiêm phòng cúm trong mùa cúm, từ tháng 11 đến tháng 3. Văcxin phòng cúm được coi là an toàn cho sức khỏe mẹ và bé. Thời điểm tiêm phòng cúm tốt nhất là tháng 10 huyễn hoặc tháng 11 – giai đoạn cúm bùng phát mạnh. Với trường học hợp chưa tiêm phòng mà nhiễm cúm, bạn cần đi nhà pha sớm, nghỉ ngơi và uống đủ nước. Hãy đi nhà đá ngay nếu xuất hiện triệu chứng cúm như hắt hơi, ho hay chảy nước mũi, khó thở.

3- Những ai không thành ra tiêm phòng cúm

Tiêm phòng cúm không phải được ứng dụng với bít tất cả các đối tượng. Cụ thể, nếu bạn bị dị ứng với trứng bạn không nên tiêm loại vắc-xin này, đặc biệt hoàn toàn không thành ra tiêm nếu bạn dị tương ứng nghiêm trọng với trứng. Xem thêm: Các phương pháp đề phòng cúm Tuelinh.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.