Home » » Trị chứng rối loạn tiêu ho�� ngày Tết

Trị chứng rối loạn tiêu ho�� ngày Tết

Written By Tin tcc on Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016 | 23:32

Vào ngày Tết, cơ thể chúng ta dung nạp quá nhiều đồ ăn nhiều dinh dưỡng huyễn hoặc những đồ ăn chế biến sẵn, đây đích thị là nguyên nhân dễ dẫn tới tình trạng rối loạn tiêu hoá. Hiện tượng này làm chúng ta cảm thấy khó chịu đặc biệt là vào ngày tết sum vầy gia đình. Dưới đây là bài thuốc ta từ may loc nuoc nano danh thiếp loại lá thông suốt dụng như lá mơ, gừng, đọt ổi… sẽ giúp bạn "xoá tan" triệu chứng này nhanh chóng.

Nếu sau khi ăn uống mà có các hiện tượng như sủi bụng, đầy hơi sau đó bị đi sông tức là bạn đã bị rối loạn tiêu sinh – Theo thầy thuốc nhân dân, BS Nguyễn Xuân Hướng, Chủ tịch Hội đông y Việt Nam. Khi đó mọi rợ người có trạng thái áp dụng bài thuốc sau. Bài thuốc 1:

  • Lá mộng mị tam trạng thái (10 lá)
  • Đọt ổi non 7-9 đọt
  • 1-2 lát gừng
  • Lá hương nhu 5 lá mê hoặc có thể thay bằng lá hoa khương
Tiếp đó, bạn rửa sạch danh thiếp loại lá này rồi cho vào nồi đun kỹ để lấy nước uống, đồng cân sau 1 – 2 ngày là khỏi. Bài thuốc này rất công hiệu đối với chứng rối loạn tiêu sinh trong ngày tết. Các vị lá kể trên rất dễ kiếm lại có tính chất lành, dễ uống với cả người lớn và trẻ nhỏ. Sau đó rửa sạch các loại lá này, rửa sạch các lá này, rồi cho vào nồi đun kỹ lấy nước uống, chỉ khoảng 1-2 hôm là khỏi. Đây là bài thuốc rất công hiệu với chứng rối loạn tiêu hóa ngày Tết. Các vị lá này đều dễ kiếm, lại rất lành, dễ uống với cả người lớn và trẻ em.

Bài thuốc 2 Ngoài ra bạn có trạng thái dùng bài thuốc thứ hai, đó là dùgn mộc hương cũng cho công hiệu nhanh và tốt.Mộc hương có vị đắng, the, tính chất ôn, rất có tác dụng với bệnh rối loạn tiêu hóa do ăn uống, tiêu chảy, kiết lị.

Đơn giản nhất là dùng mộc hương mài ra, thêm một ít nước sôi để uống. Tùy tường độ tuổi mà uống theo tỉ lệ, như với trẻ thơ một tuổi, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần uống một thìa cà phê (tương đương với 5ml), uống sau bữa ăn. Bạn có trạng thái mua mộc hương ở các hàng phục thuốc bắc và bảo quản khá dễ dàng bởi chưng chúng đã được máy lọc nước phơi khô. Bạn thành thử mua tích trữ ở nàh phòng khi bị rối loạn tiêu đâm ra có trạng thái lấy sử dụng ngay. Nhưng trước khi dùng nên quan sát kỹ xem chúng đã bị mốc hay chưa, nếu chưa bị mốc hãy dùng. Tết này bạn có thể hoàn trả toàn yên tâm khi sum vầy cùng gia đình mà không lo âu tới vấn đề rối loạn tiêu hoá viếng thăm.

Nguồn: Dantri Tweet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.