Home » » Những loại rau quả mùa thu t���t nhất cho mẹ bầu

Những loại rau quả mùa thu t���t nhất cho mẹ bầu

Written By Tin tcc on Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016 | 01:17

Bổ sung những thực phẩm đúng mùa vụ, thuốc giảm cân giàu dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe mẹ bầu cũng như sự phát triển của thai nhi.

Khi bạn mang thai, việc bổ sung trái cây, rau quả là rất quan yếu để duy trì sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý chọn những loại thực phẩm giàu dưỡng chất và thành ra ăn hoa trái đúng mùa để tránh nguy cơ thực phẩm có chứa danh thiếp loại chất bảo quản. Dưới đây là 4 loại thực phẩm mùa thu cực giàu dưỡng chất, chị em bầu bí chớ cho nên bỏ qua:Quả bơ Trái phớt lờ không đồng cân có mùi vị hấp dẫn mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng, là thực phẩm phổ thông mẹ bầu không nên bỏ qua. Đây là một trong những thực phẩm quy hàng đầu được khuyến khích sử dụng nếu mẹ muốn có thai bởi chưng chúng có chứa lượng chất béo không bão hòa lành mạnh, rất tốt cho sự phát triển của danh thiếp hormone.

Những chất béo trong quả phớt tỉnh cũng rất cấp thiết trong việc tương trợ hệ tâm thần của bé phát triển. Quả phớt tỉnh còn giàu chất xơ, giúp ngăn ngừa hiện tượng táo bón – một triệu chứng phổ quát khi mang thai.  Rau quả giúp bổ sung dưỡng chất, vitamin rất tốt với mẹ bầu. thuốc giảm cân (ảnh minh họa) Măng tây

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Viện Ung biếu Quốc gia Hoa Kỳ, măng tây có chứa nhiều chất chống oxy hóa glutathione, hơn bất cứ loại rau trái nào khác. Chất chống oxy hóa lại rất quan trọng với cơ thể con người. Đặc biệt glutathione rất quan trọng cho tất cả danh thiếp giai đoạn phát triển của thai kỳ và cả khi mẹ đâm ra nở. Dưỡng chất này giúp bảo vệ các tế bào của thai nhi khỏi bị hư hại, tổn thương, đồng thời có thể làm giảm tỷ lệ mắc danh thiếp khuyết tật báo cáo hoá và chống lại danh thiếp biến chứng của thai kỳ như đồng cân sản giật, bệnh tiểu đường… Ngoài ra, măng tây còn chứa hàm lượng cao axit folic (vitamin B9), đặc biệt lượng folate cao nhất so với bất cứ loại rau củ nào. Chất dinh dưỡng này đặc biệt quan yếu trong quá đệ trình mang thai những tháng đầu bởi chưng nó khuyến khích sự tăng trưởng các tế bào khỏe mạnh, làm giảm nguy cơ khuyết tật báo cáo sinh, nhất là tật nứt đốt sống cổ.Chỉ cần một bát măng tây là mẹ đã có 263 mcg vitamin B, tợp ứng 2/3 lượng cần trong một ngày đối với thai phụ. Măng tây cũng là một loại thuốc lợi niệu tự nhiên và có tác dụng cất giữ chất lỏng trong suốt thai kỳ cho các mẹ bầu. Xoài

Ở Ấn Độ, một trong những lý bởi chưng khiến những đám cưới không bao giờ thiếu quả xoài đó là loại trái cây này rất có lợi cho hệ thống đâm ra sản của các cặp vợ chồng. Điều thú vị nữa là những người nam giới ăn các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa như xoài còn giúp nguồn tinh trùng khỏe mạnh nhất. Với nguồn chất chống oxy hóa dồi dào như vitamin C và vitamin A, xoài cũng chứa danh thiếp khoáng vật quan trọng như kali và magiê… sẽ rất có lợi cho sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ.  Dưa hấu chứa dưỡng chất lycopene và lượng nước lớn, là thực phẩm hoàn hảo để phòng ốm nghén cho mẹ bầu những tháng đầu. (ảnh minh họa) Dưa hấu

Dưa hấu là một trong những loại trái cây phổ thông nhất trong mùa hè – thu. Loại quả này chứa dưỡng chất lycopene và lượng nước lớn, là thực phẩm toàn hảo để phòng ốm nghén cho mẹ bầu những tháng đầu, song song duy trì nguồn nước cho da. Mẹ bầu có thể ép nước dưa đỏ cộng thêm chút bạc hà và dưa leo sẽ là thức uống bồi bổ trong những ngày nắng nóng này. Theo khampha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.